SỞ GD&ĐT NINH BÌNH

TRUNG TÂM GDTX TỈNH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, Trung tâm GDTX tỉnh (là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD&ĐT Ninh Bình được giao nhiệm vụ  Đào tạo chương trình THPT) trân trọng thông báo:

I. CHỈ TIÊU, HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 225 học viên (05 lớp)

2. Đối tượng : Học sinh đã tốt nghiệp THCS

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

II. HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM: Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu trong hồ sơ xét tuyển ), Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Photo công chứng),  Học bạ, Giấy Khai sinh (Bản sao).

III. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: Từ ngày 20/5/2018 đến 31/7/2018

IV. THỜI GIAN TẬP TRUNG: Ngày 01/8/2018

V. ĐỊA ĐIỂM: Tại Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Bình: Đường 1 - Phố Kỳ Lân - P. Tân Thành - TP. Ninh Bình. Điện thoại: 02293891367.

VI. HỌC PHÍ: Theo quy định của UBND tỉnh Ninh Bình. Mức đóng học phí: 115.000 đồng/tháng (Một trăm mười lăm nghìn đồng/tháng).

VII. CƠ HỘI VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC SINH:

- Khi học tại trung tâm tỉnh:  Học sinh vừa được học văn hóa chương trình THPT, vừa được học trung cấp nghề (nghề: công nghệ tin học, điện tử, may mặc , nấu ăn…do các trường cao đẳng nghề Trung ương chính quy đào tạo, khi tham  học trung cấp nghề không phải đóng học phí), ngoài ra còn được học nghề phổ thông, học ngoại ngữ Tiếng Anh A để được cộng tối đa 4 điểm khi xét tốt nghiệp THPT quốc gia.

- Sau 3 năm học, học sinh được cấp 2 bằng tốt nghiệp: tốt nghiệp THPT quốc gia (có giá trị như bằng của các trường THPT được phép đăng ký dự tuyển vào tất cả các trường ĐH, CĐ) và bằng tốt nghiệp trung cấp nghề.

Lưu ý:

- Những học viên có điểm thi cao sẽ được xếp vào lớp chọn.

- Hàng năm trung tâm sẽ trao học bổng cho học viên đạt thủ khoa đầu vào và những học viên có kết quả học tập cao nhất của mỗi khối học./.

Ninh Bình, ngày 23 tháng 3 năm 2018

(Đã ký)